Xem tất cả 12 kết quả

ĐÈN LED BÚP CAO CẤP TLC
Bóng Đèn led búp hay còn gọi là bóng led bulb hoặc bóng đèn Led tròn nhựa siêu sáng dùng thay thế cho các loại đèn tiêu thụ tốn điện năng compact . Đèn có các công suất phổ thông là 3w, 5w, 7w, 9w và 12w.

Đèn led búp do công ty đèn led TLC Lighting sản xuất lắp ráp tại VN nên chất lượng luôn được đảm bảo. Chân đế và phần bên trong đèn sử dụng nhôm tinh khiết giúp đèn tỏa nhiệt rất nhanh, trên bề mặt chân đế chíp led là các chip led được rải đều cho góc chiếu sáng tối đa.

Ngoài led búp tròn, TLC Lighting còn có cả dòng led búp quả nhót cho hiệu quả ánh sáng tối đa trong khu vực không gian nhỏ hẹp hoặc yêu cầu khoảng sáng tập trung với mức tiêu thụ điện siêu tiết kiệm.
NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED BÚP TRÒN THAY THẾ CHO BÓNG COMPACT VÀ BÓNG SỢI ĐỐT
– Tiết kiệm điện : Đèn led sử dụng công nghệ diode phát quang, cho hiệu suất chiếu sáng tối đa. Với bóng đèn Led búp 7w có thể cho ánh sáng ngang với đèn compact 14w mà ta vẫn thường sử dụng.
– Tuổi thọ cao: Tuổi thọ đèn lên tới 40 nghìn giờ thắp sáng, gấp 4 lần đèn compact.
– Giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất làm việc do đèn led búp phát nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc.

-39%
-21%
-31%
49.000 34.000
-33%


Các loại đèn led búp – LED Bulb

  • Đèn led búp tròn nhựa
  • Đèn led búp tròn sứ
  • Đèn led búp tròn hợp kim sơn tĩnh điện
  • Đèn led búp trụ
  • và các loại đèn led búp khác

Hiện trên thị trường phổ biến nhất là 2 loại đèn led búp tròn nhựa và đèn led búp trụ. Theo xu thế đó, LED Hoàng Gia có bán rất nhiều đèn led búp tròn có nhiều loại công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt có dòng đèn led búp trụ Plus 2018 chính hãng TLC Lighting.